ROSE – NƠI TINH HOA HỘI TỤ

 
Thương hiệu mỹ phẩm Rose là một dự án đầy tâm huyết đã được ấp ủ từ lâu mặc dù chỉ mới gia nhập thị trường vào năm 2015. Tại thời điểm người tiêu dùng đang bị sốc với danh sách hơn 2100 mỹ phẩm bị thu hồi vì chứa Paraben độc hại, yêu cầu về mỹ phẩm sạch, an toàn lại trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Thương hiệu mỹ phẩm Rose ra đời mang đến cho khách hàng một sự lựa chọn tin cậy - an toàn - hiệu quả với sản phẩm mỹ phẩm thảo dược Đông Y tươi.

Rose cũng chính là một trong số hiếm hoi những doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên khai thác thị trường mỹ phẩm với 100% thành phần thảo dược tươi và sạch. Nguồn nguyên liệu của Rose hoàn toàn được trồng tại các chùa, được các quý sư chăm sóc với quy trình chọn lọc khắc khe, bảo đảm phát huy tốt tính năng của thảo dược quý trong chăm sóc da, đồng thời an toàn cho người dùng. Đặc biệt, từng thành phần trong sản phẩm đều là vị thuốc thảo dược tươi, được chọn lựa tinh tế kết hợp giữa kinh nghiệm gia truyền độc đáo và kết quả nghiên cứu của lương y, thạc sĩ y học cổ truyền.

Trong hơn một năm hoạt động, những thành công bước đầu và tình cảm của hàng trăm khách hàng đã và đang tiếp tục sử dụng mỹ phẩm Rose chính là tài sản vô giá của chúng tôi:

•           Khách hàng hoàn toàn hài lòng trong quá trình tư vấn, kết quả sử dụng mỹ phẩm Rose và tiếp tục chọn Rose là bạn đồng hành trong quá trình chăm sóc, phục hồi, tái tạo da.
•           Sản phẩm thông qua kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn, không chứa bất kỳ thành phần hóa chất có hại,  an toàn với 100% khách hàng. Hoàn toàn không có bất kỳ trường hợp bị dị ứng, kích ứng da khi sử dụng mỹ phẩm Rose.
•           Tất cả các sản phẩm của Rose đều dựa vào nhu cầu của khách hàng, đảm bảo luôn luôn tươi mới.

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực cung cấp mỹ phẩm Rose, để đáp ứng nhu cầu được chăm sóc toàn diện của khách hàng, chúng tôi đã mở rộng cung cấp dịch vụ chăm sóc, điều trị, tái tạo da tại phòng điều trị Rose Beauty Clinic. Tại đây, khách hàng được tư vấn tình trạng da hoàn toàn miễn phí và được khuyến nghị một liệu trình chuyên biệt, phù hợp với từng khách hàng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Chỉ trong thời gian ngắn, Rose Beauty Clinic đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng nhờ sản phẩm hiệu quả, quy trình chuyên nghiệp, kỹ thuật tay nghề độc đáo và sự nhiệt tình, tận tâm của nhân viên.
 
Tôn chỉ của mỹ phẩm Rose cũng như Rose Beauty Clinic luôn là đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Đồng thời không ngừng tiếp tục cải thiện, hướng đến sự chuyên nghiệp và chất lượng để mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất thị trường. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành thương hiệu khiến khách hàng có nhu cầu chăm sóc, điều trị, tái tạo da cảm thấy an tâm và yêu quý.

Mỹ phẩm Rose và Rose Beauty Clinic xin trân trọng cám ơn sự ủng hộ nhiệt tình và niềm tin đáng quý mà quý khách hàng đã trao gửi cho chúng tôi trong thời gian qua!

Trân trọng,